วันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2559

ช.การช่าง ประทับใจเครื่องม้วน MG Plate Roller ITALY จากวงศ์ธนาวุฒิ สั่งซื้อต่อเป็นเครื่องที่สอง          ช.การช่าง ผู้ประกอบการโยธารายใหญ่อันดับต้นของประเทศไทย ไว้ใจให้ MG Plate Roller เครื่องม้วนแผ่นโลหะจาก ITALY ได้เป็นขุนศึกคู่ใจเป็นตัวที่สอง หลังจากได้ทดลองใช้เครื่องม้วน 3 ลูกขนาดเล็ก 16 มม. ไปแล้ว ก็สั่งซื้อเครื่องขนาด 3 เมตร ที่ความหนา 35 มม. อีกหนึ่่งตัว งานนี้ ช.การช่างต้องการให้ผลงานการม้วนโครงสร้างเหล็กสำหรับทำอุโมงค์ลอดรถไฟฟ้าใต้ดินทีสายใหม่ที่กำลังดำเนินการอยู่ได้มีคุณภาพคอนกรีดที่เหมาะสม ไร้ที่ติ ไว้ใจเลือกใช้ MG Plate Roller ด้วยคุณภาพและชื่อเสียงที่บอกต่อกันในวงการเรื่องความแม่นยำในราคาที่ชนะขาดลอยกับทุกสำนัก

เครื่องม้วน 35 มม. ตัวใหม่นี้เป็นระบบ NC ที่สามารถจดจำการม้วนได้อย่างแม่นยำ ลดปัญหาเรื่องการพึ่งพาแรงงาน ม้วนงานซ้ำได้เป็นอย่างดี ไร้ที่ติด้านการทำงานที่ต้องทำซ้ำต่อเนื่องนับร้อยชุด หลักการทำงานเข้าใจง่าย ใช้งานง่าย มีห้องสมุดจดจำรูปแบบงานมากมายให้เลือก สามารถเรียกหยิบมาใช้ได้โดยง่าย อีกหนึ่งผลงานดีๆ ที่ทำให้ MG กลายเป็นที่นิยมไปทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายแต่ได้ประสิทธิภาพสูงตามต้นตำหรับงานม้วนจากยุโรป

มั่นใจเลือกใข้ เครื่องม้วน MG Plate Roller Italy จาก SheetMetal Solution Center by Wongtanawoot

#Plate_Roller #MG_Italy #เครื่องม้วน #ช.การช่าง #Installation #จำหน่ายเครื่องม้วน #ขายเครื่องม้วนโลหะ #เครื่องม้วนโลหะแผ่น #เครื่องม้วนถัง #เครื่องม้วนกรวย #Plate_Roller_Machine #Plate_Rolling_Machine #MG_Plate_Roller #จำหน่าย_ขาย_เครื่องดัดเหล็กไอบีม #เครื่องม้วนท่อ #Section_Bending #เครื่องม้วนหน้าแปลน #เครื่องม้วนโลหะ #เครื่องม้วน #ม้วนท่อ #ม้วนกรวย #plate_roller #ม้วนถัง #mg #จำหน่ายเครื่องจักร #Wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Solution Center By WONGTANAWOOT
Email :info@pcb-bangkok.com
WebSite :http://www.pcb-bangkok.com/
FaceBook :https://www.facebook.com/MG-Plate-Roller-by-pcb-bangkok-779412778833133/?ref=bookmarks
YouTube : https://www.youtube.com/user/pcbbangkok/featured
Blog :http://plate-roller-wtw.blogspot.com/
Line ID : https://line.me/R/ti/p/%40jvf2145w

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น