วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2559

เหตุผลที่ ช.การช่าง เลือกใช้เครื่องม้วน MG ต่อเนื่องเป็นเครื่องที่สอง


          เครื่องม้วนที่มีคุณภาพนั้นมิได้มีเพียงแต่แหล่งกำเนิดที่มาจากการสั่งสมประสบการณ์ในอดีตเพียงอย่างเดียว หากแต่เทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การทำงานให้กับผู้ใช้งานอย่างแท้จริงเท่านั้นที่จะเป็นบทพิสูจน์ของความพอใจในการใช้งานถึงปัจจุบันและการมองเห็นความคุ้มค่าที่จะเกิดขั้นต่อไปในอนาคตเมื่อตัดสินใจลงทุนต่อเนื่อง

ช.การช่าง บริษัทมหาชนจำกัด ผู้นำด้านธุรกิจการก่อสร้างรายใหญ่อันดับต้นของประเทศไทย ไว้ใจใช้บริการ MG Plate Roller ต่อเป็นเครื่องที่สองหลังจากได้ทดลองใช้งานเครื่อง MG ขนาดม้วน 16 มม. เครื่องแรก ทำให้เห็นถึงสภาพความแข็งแรง คงทน การทำงานที่เสถียร แม่นยำด้วยระบบ Torsion Bar ที่รักษาค่าความขนานในการม้วนอย่างไร้ที่ติ ความแม่นยำที่ส่งผลต่อการทำงานที่ได้มาตรฐานระดับโลกอย่างต่อเนื่องคือบทพิสูจน์ที่สร้างความประทับใจในการทำงานให้กับบริษัทก่อนสร้างชั้นนำของประเทศไทย เพื่อส่งมอบผลงานคุณภาพที่โลกไว้ใจได้สู่ผู้ใช้งานในประเทศ การประกาศถึงความสำเร็จในความมุ่งมั่นของการทำงานย่อมมิได้มาจากความใหญ่โตของบริษัทเพียงอย่างเดียว

วันนี้ ช.การช่างพิสูจน์ให้เรารู้ว่าการเลือก Partner ที่มีศักยภาพ และการคัดกรองคุณภาพเครื่องที่ได้มาตรฐานเท่านั้นที่จะพาให้ ช.การช่างเดินหน้าสู่เป้าหมายถัดไปได้อย่างมั่นคง

อีกหนึ่งผลงานและหนึ่งเครื่องจักรคุณภาพดีจาก
Sheet Metal Solution Center by Wongtanwoot

#ช.การช่าง #MG_Plate_Roller #เครื่องม้วนโลหะ #NC_Control #Nexus #จำหน่ายเครื่องม้วน #ขายเครื่องม้วนโลหะ #เครื่องม้วนโลหะแผ่น #เครื่องม้วนถัง #เครื่องม้วนกรวย #Plate_Roller_Machine #Plate_Rolling_Machine #MG_Plate_Roller #จำหน่าย_ขาย_เครื่องดัดเหล็กไอบีม #เครื่องม้วนท่อ #Section_Bending #เครื่องม้วนหน้าแปลน #เครื่องม้วนโลหะ #เครื่องม้วน #ม้วนท่อ #ม้วนกรวย #plate_roller #ม้วนถัง #mg #จำหน่ายเครื่องจักร #Wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Solution Center By WONGTANAWOOT
Email :info@pcb-bangkok.com
WebSite :http://www.pcb-bangkok.com/
FaceBook :https://www.facebook.com/MG-Plate-Roller-by-pcb-bangkok-779412778833133/?ref=bookmarks
YouTube : https://www.youtube.com/user/pcbbangkok/featured
Blog :http://plate-roller-wtw.blogspot.com/
Line ID : https://line.me/R/ti/p/%40jvf2145w

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น